ProjectorPRO Logo
หน้าหลัก
สินค้า
ติดตั้งโปรเจคเตอร์
เช่าโปรเจคเตอร์
ซ่อมโปรเจคเตอร์
ติดต่อเรา
Review Projector BenQ W2000 Best Home Theater
ดีงามถึงกับได้รับรางวัล EISA Award Best Product Home Theater Projector W2000 Full HD ด้วยดีไซน์ ที่ สวยหรู มาพร้อมกับฟังก์ชั่นมากมาย ที่เต็มไปด้วยคุณภาพ Brightness : 2000 ANSI / Contrast : 15000:1 / Resolution : 1920x1080 (Full HD)Projector Spec


Projection System : DLP
Native Resolution : 1080p (1920 x 1080)
Resolution Support : VGA(640 x 480) to WUXGA_RB (1920 x 1200) *RB = Reduced Blanking
Brightness (ANSI lumens) : 2000 ANSI Lumens
Contrast Ratio (FOFO) : 15000:1
Display Color : 1.07 Billion Colors
Native Aspect Ratio : 16:9
Light Source : Lamp
Light Source Wattage : 240W
Light Source Life : Normal 3500 hours /Economic 5000 hours /SmartEco 7000 hours

ให้สีสันแบบโรงภาพยนตร์ ในบ้านของคุณด้วยการผสมผสานอย่างกลมกลืน โปรเจคเตอร์รุ่น W2000 ถึงกับได้รับรางวัล EISA Award Best Product Home Theater นอกเหนือจากการออกแบบที่ดีงามแล้ว ยังสามารถทำวีดีโอแบบไร้สาย ได้เหมือนกับโรงภาพยนตร์ที่ได้ผ่านมาตรฐาน 709 ด้วยการออกแบบการไหลเวียนของอากาศและการออกแบบพัดลมของ BenQ W2000 เป็นแบบระบายความร้อน ลดเสียงดังของการทำงานให้อยู่ในระดับ 27dBA ในโหมด Eco ซึ่งลดความดังของพัดลมได้น้อยที่สุด มั่นใจได้เลยว่าไม่มีเสียงรบกวนขณะนั่งชมภาพยนตร์แน่นอน

ได้รับมาตรฐานสี Rec.709ด้วย 6X Speed RGBRGB วงล้อสี ที่ทำให้โปรเจคเตอร์รุ่น W2000 สามารถปรับสีสันให้อยู่ในมาตรฐาน HDTV ที่มาตรฐาน Rec.709 ที่ทำให้สีสันมีความสวยงาม


ไม่เพียงแค่การแสดงภาพเท่านั้นที่ผ่านมาตรฐาน Rec.709 แต่ยังให้สีสันที่มีความสมบูรณ์แบบเหมือนการชมภาพยนตร์ โดยโรงงานโปรเจคเตอร์ส่วนใหญ่ใช้วิธีการเพิ่มสีสันเพื่อให้มีความคมชัด ส่งผลให้สูญเสียความถูกต้องของสีสันไป โปรเจคเตอร์ BenQ W2000 ได้ผ่านมาตรฐาน Rec.709 ด้านสีสัน กระบวนการทำงานของโปรเจคเตอร์มีปัจจัยที่หลากหลายเช่น เลนส์ หลอดภาพ และ การเคลือบ รวมถึงล้อเลื่อนนั่นเอง

การเพิ่มประสิทธิภาพของซอฟต์แวร์

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของความถูกต้องของสี กระบวนการต่างๆของการเพิ่มประสิทธิภาพ การปรับแต่งสีดำ สีขาว และสีเทาให้เป็น D65 ซึ่งเป็นมาตรฐานที่กำหนดการปรับ 3 สีหลัก และ 3 สีรอง สีถูกปรับ 1 ต่อ 1 จนช่วงสีใกล้กับมาตรฐาน Rec.709การควบคุมคุณภาพ สายพานการผลิต

การปรับแต่ง 3 สี มีสเตชั่นเพื่อการปรับแต่งในแต่ละไลน์การผลิตจนกว่าจะรวมกันเป็นหนึ่งเดียว เพื่อให้ได้มาตรฐานโปรเจคเตอร์แบบ Rec.709 โดยใช้เทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ BenQ เพื่อการปรับสี ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าโปรเจคเตอร์ในแต่ละตัวผ่านมาตรฐาน Rec.709 ซึ่งตามมาตรฐานสี และวิศวกรของ BenQ ซึ่งจะตรวจสอบสีทุกขั้นตอนการผลิต และตรวจสอบโปรเจคเตอร์ทุกตัวCinema Master Audio+BenQ W200 มีระบบ CinemaMaster สามารถเปลี่ยนห้องให้เป็นโฮมเธียเตอร์ระดับโลก ที่มีเทคโนโลยีด้านเสียง เป็นที่ชื่นชอบของคอหนัง ด้วยลำโพงที่ติดตั้งภายในขนาด 20 วัตต์ ที่มาพร้อมระบบเสียงของ BenQ Audio Enhancer ที่พัฒนาโดย MaxxAudio ทำให้ระบบเสียงสมบูรณ์แบบที่ใช้ในสตูดิโอฮอลีวูด เพิ่มความทุ้มของเสียง เพิ่มเสียงแหลม สำหรับระบบสเตอริโอที่สมบูรณ์แบบ

ได้รับมาตรฐาน ISFccc® มาตรฐานด้านความบันเทิงด้วยมาตรฐานเทียบชั้น ISFccc calibration ถูกติดตั้งอยู่ภายใน ทำให้ W2000 มีสีสันและความคมชัดของภาพและสามารถปรับแต่งความสมดุลของแสงที่ตั้งไว้ได้ทั้งในโหมดกลางวันและกลางคืน

Flawless เลนส์แก้ว เพื่อความคมชัดของภาพ


ด้วยระบบ Low Dispersion ทำให้ภาพแสดงสีออกมาได้ชัดเจน ถูกต้อง แม่นยำ ไม่เกิดขอบดำ ดังภาพด้านล่าง


ฉายระยะใกล้ได้เพียง 2.5 เมตร

เพิ่มความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นสำหรับผู้ที่มีพื้นที่น้อย ด้วยโฮมโปรเจคเตอร์ ใช้ระยะห่างในการตั้งเพียง 2.5 เมตร ไปยังจอรับภาพที่ขนาด 100 นิ้วVertical Lens Shift

สามารถปรับมุมฉายได้ในแนวบนหรือแนวล่าง โดยไม่ทำให้คุณภาพนั้นเสียไปแต่อย่างใดการฉายโปรเจคเตอร์ ปรับแต่งได้ด้วย 2D Keystone

สามารถปรับแต่งแก้ไขเหลี่ยมคางหมู แนวนอน แนวตั้ง ลดผลกระทบการฉายด้วยการปรับแต่งโปรเจคเตอร์ได้อย่างง่ายดาย สามารถวางโปรเจคเตอร์ไว้ที่มุมต่างๆ ทำได้อย่างง่ายดาย ทำให้คุณมีที่ว่าง สามารถเล่นเกมและการพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบายไร้ข้อจำกัดการจัดวาง

สรุป

โปรเจคเตอร์ BenQ W2000 เป็นโปรเจคเตอร์คุณภาพเยี่ยม ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำห้องของคุณให้เป็นโรงภาพยนตร์ ไม่ว่าจะด้วยดีไซน์ และฟังก์ชั่นต่างๆที่ได้กล่าวมาทั้งหมด กับราคาเพียงเท่านี้ เหมาะสมแล้วที่จะจับจองมาไว้เป็นอุปกรณ์สร้างความบันเทิงในบ้านเป็นอย่างยิ่ง

สนใจสั่งซื้อ Projector BenQ W2000 ได้ที่ https://projectorpro.in.th/projector/benq/benq-w2000.html